//
you're reading...
Background Knowledge, Brand Knowledge - Kiến thức Thương hiệu, Thị trường và Thương hiệu

[REF] Value-based Marketing by Peter Doyle


Marketing từ một góc nhìn khác

Value-based Marketing
by Peter Doyle

<b>Tiếp cận marketing theo cách khác!</b>

Marketing dựa trên giá trị là cuốn sách chỉ ra sự khác biệt với quan điểm của Philip Kotler – cha đẻ của marketing – dự báo rằng nó sẽ là “một điểm bùng phát trong cuộc cách mạng marketing”Marketing từ nền tảng giá trị công ty và quyền lợi của cổ đông qua việc thu hút và thỏa mãn nhu cầu khách hàng.Cách thức tiếp cận mới này giúp doanh nghiệp hiểu rõ về những đóng góp của tiếp thị trong việc tạo ra giá trị cho cổ đông và doanh nghiệp, giúp giải quyết “mâu thuẫn” tiềm tàng giữa tiếp thị, tài chính và với CEO cũng như hội đồng quản trị qua việc đánh giá hiệu quả tài chính của đầu tư tiếp thị.

Đối với các nhà quản trị cấp cao, giám đốc tài chính và chuyên gia marketing, cuốn sách cung cấp một cách nhìn thực tế và rõ ràng về phân tích giá trị cổ đông trong việc đánh giá các chiến lược marketing mạnh nhằm tạo ra giá trị cổ đông – mục tiêu chính của quản trị hiện đại.

Cuốn sách này khuyến khích các chuyên gia marketing tư duy khác biệt về tầm quan trọng của giá trị cổ đông và vai trò then chốt của marketing trong việc tạo ra giá trị đó. Điều quan trọng hơn, nó còn tạo ra công cụ giúp các nhà quản trị thực hiện điều đó.

Cuốn sách này không chỉ giới thiệu một cách tiếp cận khác về tiếp thị, mà còn dành cho những DN muốn tăng giá trị bền vững của công ty. Sách cũng được sử dụng làm tài liệu tham khảo chính thức của khóa đào tạo “CMO – Giám đốc tiếp thị cao cấp” của Viện Marketing & Quản trị Việt Nam (VMI)

Lê Tường Vân đồng dịch giả

Advertisements

About letv

A passionate lover An art/book/business/adventure lover A passionate dancer

Thảo luận

Không có bình luận

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: